11 trường hợp sử dụng An Cung Trúc Hoàn tốt nhất!Rất nhiều bệnh nhân đã comment, inbox trên trang cá nhân của Lương y Nguyễn Quý Thanh hỏi về bệnh tình cũng như trường hợp nên sử dụng An Cung Trúc Hoàn. Hôm nay Lương y Nguyễn Quý Thanh xin được trả lời bạn đọc chi tiết bệnh tình có thể sử dụng An Cung Trúc Hoàn như sau:

Trường hợp sử dụng được an cung trúc hoàn:

Lương y Nguyễn Quý Thanh

Lương y Nguyễn Quý Thanh

Với bệnh nhân cũng như người muốn phòng bệnh thì cứ trong các trường hợp trên đều có thể sử dụng An Cung Trúc Hoàn để hỗ trợ phòng và điều trị bệnh.

Hiện nay, sau một thời gian dài đưa An Cung Trúc Hoàn vào Trung tâm Y học cổ truyền Việt Thanh, đã có rất nhiều người sử dụng An Cung Trúc Hoàn làm bài thuốc phòng bệnh.

Đây là điều mà người làm thuốc đông y rất vui mừng. Điều đó đã chứng minh rằng, An Cung Trúc Hoàn thực sự mang lại giá trị cho người sử dụng, cộng đồng, bệnh nhân phòng và điều trị bệnh tai biến vv…

Công dụng

An Cung Trúc Hoàn có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh tai biến, đột quỵ. Đặc biệt an cung trúc hoàn có tác dụng đặc hiệu trên mạch máu não làm mạch não dãn nở, gia cố thành mạch, duy trì bơm máu lên não, bơm máu đến các chi, toàn bộ cơ thể, giúp người tai biến phục hồi nhanh hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Người điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần. Mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15 – 20 phút. Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày. Trường hợp mới bị, những ngày đầu cứ 2 – 3 tiếng cho uống 1 thìa cà phê.

Người phòng bệnh: Mỗi ngày uống 1 lần 10ml, tức 20 ngày/lọ.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai và cho con bú.
Kiêng kỵ: không ăn thịt chó trong thời kỳ uống thuốc.

Liên hệ tư vấn, mua thuốc Lương y Nguyễn Quý Thanh: 0971818929

11 trường hợp sử dụng An Cung Trúc Hoàn tốt nhất!
4.4 (87.5%) 8 vote[s]
An cung trúc hoàn - Tags: , ,