An Cung Lê Triều hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu nãoAn Cung Lê Triều sản phẩm được nâng cấp và xin giấy phép bán rộng rãi công khai trên toàn quốc. An Cung Lê Triều là tên gọi chính thức, và là sản phẩm kế thừa từ bài thuốc đông y gia truyền An Cung Trúc Hoàn đang được đông đảo bệnh nhân tin dùng hiện nay.

Vì sao ra đời sản phẩm An Cung Lê Triều?

Sau thời gian nghiên cứu, khảo nghiệm, Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh, đã hoàn thiện hồ sơ, trình Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế, công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Cung Lê Triều.

Sản phẩm An Cung Lê Triều được sản xuất tại Nhà máy dược Khải Hà đạt tiêu chuẩn GMP, giữ nguyên toàn bộ thành phần của thuốc đông y trị tai biến gia truyền An cung Trúc Hoàn.

Trong quá trình bán sản phẩm An Cung Trúc Hoàn chúng tôi nhận thấy, có nhiều bệnh nhân cần đến một sản phẩm công khai, rộng rãi hơn chứ không chỉ là một sản phẩm bán tại Trung Tâm, được sở y tế cấp phép. Vì vậy mà sản phẩm An Cung Lê Triều ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi của quý bệnh nhân trong và ngoài nước.

an cung lê triều

An Cung Lê Triều sản phẩm thay thế nhãn của An Cung Trúc Hoàn

An Cung Lê Triều có khác gì với sản phẩm An Cung Trúc Hoàn không?

Chắc hẳn nhiều bệnh nhân, độc giả đang tìm hiểu và muốn biết sản phẩm An Cung Lê Triều mới ra có gì khác sản phẩm An Cung Trúc Hoàn đã có tên tuổi trên thị trường không. Đây là điều mà chúng tôi khi đưa ra sản phẩm An Cung Lê Triều cũng đã rất cân nhắc. Để giúp quý vị hiểu rõ hơn chúng tôi xin được giải thích như sau:

Giá bán An Cung Lê Triều là bao nhiêu?

Hiện tại giá bán sản phẩm mới An Cung Lê Triều được công ty giữ nguyên mức giá bằng với sản phẩm An Cung Trúc Hoàn hiện nay.

Với mức giá này thì sản phẩm An Cung Lê Triều chỉ là hình thức thay thế tên gọi, chứ không hề thay đổi bất cứ điều gì khác.

Mua An Cung Lê Triều như thế nào?

Hiện tại quý vị bệnh nhân có thể sử dụng cả An Cung Lê Triều hoặc chọn An Cung Trúc Hoàn đều được. Hai sản phẩm chỉ là 1 sản phẩm, khác nhau tên gọi. Hình thức mua An Cung Lê Triều hiện tại vẫn như An Cung Trúc Hoàn đó là:

Công dụng của An Cung Lê Triều là gì?

Đối tượng phù hợp sử dụng An Cung Lê Triều

Hướng dẫn sử dụng An Cung Lê Triều

Người điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần. Mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15 – 20 phút. Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày. Trường hợp mới bị, những ngày đầu cứ 2 – 3 tiếng cho uống 1 thìa cà phê.

Người phòng bệnh: Mỗi ngày uống 1 lần 10ml, tức 20 ngày/lọ.
Kiêng kỵ: không ăn thịt chó trong thời kỳ uống thuốc.
Bảo quản: Nơi khô, mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

An Cung Lê Triều hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não
5 (100%) 5 vote[s]
An Cung Lê Triều - Tags: ,