Đánh giá khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn của khách hàng gửi vềBài đánh giá được chúng tôi copy lại từ một trang mạng có đánh giá về an cung trúc hoàn sau khi sử dụng cho người nhà. Đây là bài đánh giá riêng tư, nguyên bản từ độc giả không phải của Lương Y Quý Thanh.

Chào độc giả của chuyên mục Sản Phẩm Nên Mua, hiện tại trên thị trường thuốc đông y, đặc biệt là thuốc điều trị bệnh tai bến mạch máu não đang có rất nhiều sản phẩm. Hôm nay Sản Phẩm Nên Mua xin được viết reviews đánh giá về An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh dựa trên nhu cầu sử dụng an cung trúc hoàn thực từ người trong nhà.

Trước khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Trước khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn thì người nhà đang trong tình trạng liệt nửa người, gồm chân trái, tay trái, méo miệng. Tình trạng bệnh nhân kéo dài được vài năm rồi, bệnh nhân có thể đi lại và dùng nạng để di chuyển (tình trạng mất cảm giác chân, tay, di chuyển khó khăn).

Sau khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Sau khi đặt mua an cung trúc hoàn từ website luongyquythanh.com.vn về thì 3 hôm sau gia đình nhận được sản phẩm. Nhìn chung bao bì sản phẩm và đóng hộp rất cẩn thận, chuyên nghiệp.

an cung trúc hoàn

Đánh giá An Cung Trúc Hoàn đạt 8.5/10 điểm

Đánh giá sản phẩm trên thang điểm 10

Về công hiệu của sản phẩm, thì đây chỉ là đánh giá chủ quan từ người nhà của Sản Phẩm Nên Mua sử dụng không thông qua kiểm chứng khoa học nào (đánh giá mang tính cá nhân).
Nhìn vào quá trình hồi phục của bệnh nhân gia đình thấy thuốc có công hiệu và có tác dụng đối với người bệnh của gia đình. Tuy thời gian sử dụng thuốc kéo dài và thời gian đầu chuyển biến chậm, nhưng gia đình vẫn kiên trì sử dụng và giúp bệnh nhân tập luyện thêm nên đã có chuyển biến tốt hơn.

Sản phẩm đạt 8,5 điểm so với thang điểm 10 mà sản phẩm nên mua đưa ra vì lý do sau:

Tuy chỉ đạt 8,5 điểm bởi 1.5 điểm trừ phía trên, nhưng gia đình nhận thấy với 2 điểm trừ đó coi như cũng là điểm cộng của sản phẩm để gia đình và người bệnh tiếp tục duy trì cho người bệnh uống hết 1 liệu trình.

Đánh giá, giá thuốc ở phân khúc thuốc trị tai biến mạch máu não tại Việt Nam

Với giá 1.5 triệu/ lọ thì thuốc an cung trúc hoàn không phải là thuốc đắt so với an cung ngưu của Trung Quốc và Hàn Quốc. So với mặt bằng thu nhập của Việt Nam thì giá thuốc có phần hơi cao một chút. Còn so với chi phí điều trị bệnh tai biến thì giá thuốc cũng phải chăng, phù hợp.

Nên dùng An Cung Trúc Hoàn hay An Cung Ngưu của Trung Quốc và Hàn Quốc?

Theo đánh giá của gia đình thì mỗi sản phẩm có công dụng điều trị khác nhau.

Mua thuốc An Cung Trúc Hoàn ở đâu?

Theo gia đình từng mua thì mua ở website luongyquythanh.com.vn còn ở website sanphamnenmua.com không bán cũng như không phân phối.

Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Đánh giá khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn của khách hàng gửi về
5 (100%) 1 vote[s]
Bệnh nhân và An Cung - Tags: , ,