Địa chỉ bán An Cung Trúc Hoàn tại Đà Nẵng 100% chính hãngĐịa chỉ bán an cung trúc hoàn tại Đà Nẵng, nơi bán an cung tại Đà Nẵng, Đà nẵng có ai bán An Cung Trúc Hoàn không vv… là một số câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân đang thắc mắc. Để giúp quý vị giải toả những thắc mắc này Lương y Quý Thanh xin được giải đáp thắc mắc chi tiết câu hỏi của quý vị như sau.

Địa chỉ bán An Cung Trúc Hoàn tại Đà Nẵng?

Hiện tại An Cung Trúc Hoàn vẫn chỉ có địa chỉ duy nhất ở Thái Nguyên, Hà Nội, đây là hai địa chỉ chính thức được phép hoạt động hiện nay. Còn lại các địa chỉ khác là ký gửi để tiện cho quý khách đến mua. Thế nhưng hiện nay ở Đà Nẵng chúng tôi vẫn chưa có địa chỉ nào ký gửi. Vì vậy quý vị đặt an cung trúc hoàn xin theo:

địa chỉ bán an cung trúc hoàn tại đà nẵng

An Cung Trúc Hoàn sản phẩm hỗ trợ phòng bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả

Với hình thức mua online quý vị có thể mua được sản phẩm chính hãng của Lương y Quý Thanh tại phòng khám, cùng với đó là giao hàng tận tay quý vị.

Gởi An Cung Trúc Hoàn từ Hà Nội vào Đà Nẵng có đảm bảo không?

Hiện tại nhà thuốc gởi qua bưu cục Viettel nên hàng gửi đi rất đảm bảo, quý vị có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận và thanh toán tiền cho nhân viên  bưu cục là xong. Với phương thức này chúng tôi đảm bảo 100% sản phẩm gửi vào Đà Nẵng đều là sản phẩm chính hãng từ nhà thuốc gửi đi. Nếu quý vị có thểm thắc mắc xin vui lòng gọi lại cho chúng tôi 24/24 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Cộng dụng của AN CUNG TRÚC HOÀN là gì?

Đối tượng sử dụng AN CUNG TRÚC HOÀN hiệu quả?

Cách sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Người điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê) + pha với 100ml nước ấm + uống sau bữa ăn 15 – 20 phút.

Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày. Trường hợp mới bị bệnh, những ngày đầu cứ 2 – 3 tiếng cho uống 1 thìa cà phê.

Người bị méo miệng khi uống nên ngậm thật lâu để các hoạt chất có trong An Cung Trúc Hoàn tác động vào các cơ mặt, giúp mau phục hồi hơn.

Người phòng bệnh: Mỗi ngày uống 1 lần 10ml, tức 20 ngày/lọ.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai và cho con bú.

Kiêng kỵ: Không ăn thịt chó trong thời kỳ uống thuốc.

Số điện thoại lương y Nguyễn Quý Thanh: 0971818929
Khách hàng ở tỉnh sẽ được gửi chuyển phát nhanh qua Bưu Điện.

Địa chỉ bán An Cung Trúc Hoàn tại Đà Nẵng 100% chính hãng
5 (100%) 3 vote[s]
An cung trúc hoàn - Tags: ,