Hướng dẫn phân biệt sản phẩm An Cung trúc hoàn Thật và GiảAn Cung trúc hoàn là sản phẩm thuốc đông y đặc trị bệnh về tai biến mạch máu não và được hàng ngàn người bệnh tin dùng.

Hiện nay khi tìm kiếm trên internet quý vị bắt gặp rất nhiều trang web, trang báo viết về an cung trúc hoàn, nhưng quý vị lại chưa được thấy sản phẩm bằng mắt, được sử dụng để kiểm chứng, vì vậy nhiều độc giả sẽ đắn đo, lo sợ. Để giúp độc giả không bị áy náy khi mua sản phẩm An Cung trúc hoàn chúng tôi xin được viết bài hướng dẫn chi tiết đầy đủ.

Sản phẩm An Cung trúc hoàn chính hãng được phân phối ra sao?

An Cung trúc hoàn được chiết xuất từ bài thuốc đông y gia truyền Thái y Triều Lê do Lương y Nguyễn Quý Thanh điều chế. Đây là sản phẩm đang được rất nhiều quý vị, người bệnh tin dùng trong thời gian qua. Có những trường hợp bị tai biến rất nặng đã được An Cung trúc hoàn cứu chữa kịp thời. Không chỉ giúp bệnh nhân phòng được bệnh tai biến mà còn giúp đánh tan máu tụ, phục hồi các dây thần kinh, chân tay bị liệt vv…

Tem An Cung Trúc Hoàn

Tem An Cung Trúc Hoàn

Sản phẩm An Cung trúc hoàn được phân phối chính thức từ:

Đây là kênh phân phối chính thức từ Lương y Quý Thanh và công ty Fansipan. Nếu quý vị đặt hàng trực tiếp từ website đảm bảo 100% sản phẩm là chính hãng, không thể bị dính hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên không chỉ có ở website Lương y Quý Thanh mà còn một vài website khác cũng đang phân phối sản phẩm An Cung Trúc Hoàn, quý vị có thể cân nhắc.

An Cung trúc hoàn có sản phẩm giả trên thị trường hay không?

Hiện tại theo tìm hiểu của công ty thì chưa có sản phẩm an cung trúc hoàn giả trê thị trường. Đây cũng là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thị trường đặc trị về tai biến mạch máu não.

An cung trúc hoàn

An Cung Trúc Hoàn

Hình thức đóng gói phân biệt sản phẩm An Cung trúc hoàn thật giả?

Để đảm bảo không bị hàng giả, hàng nhái công ty đã dùng tem trống hàng giả dạng tem vỡ, vì vậy khi nhận sản phẩm quý vị có thể chắc chắn sản phẩm là chính hãng tem không bị bóc, lột, đổi lõi. Hình thức dãn nhán như hình ảnh bên dưới.

Ngoài ra nếu quý vị đặt hàng trực tiếp tại website luongyquythanh.com.vn thì chúng tôi cam đoan an cung trúc hoàn là sản phẩm chính hãng. Đây là cách đơn giản nhất để phân biệt sản phẩm an cung mà không phải lo lắng gì.

an cung trúc hoàn

Tem chống hàng giả của An Cung Trúc Hoàn

Tem An Cung Trúc Hoàn

Tem An Cung Trúc Hoàn

Trung Tâm Phát Triển Y Học Cổ Truyền Việt Nam

Trung Tâm Phát Triển Y Học Cổ Truyền Việt Nam

an cung trúc hoàn hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm an cung trúc hoàn

Những sản phẩm của Lương y Nguyễn Quý Thanh hiện đang có là gì?

An cung trúc hoàn:

Dưỡng Tâm Hoàn:

Rối loạn tiền đình:

Tiểu Đường Quý Thanh:

Xoang Quý Thanh:

Hướng dẫn phân biệt sản phẩm An Cung trúc hoàn Thật và Giả
4.9 (98.18%) 22 vote[s]
An cung trúc hoàn - Tags: ,