Nơi bán thuốc An Cung Trúc Hoàn tại Hà Nội, Tp HCM!Thuốc An Cung Trúc Hoàn chính hãng hiện tại được phân phối bởi lương y Nguyễn Quý Thanh và công ty thảo dược Fansipan. Hôm nay lương y Nguyễn Quý Thanh sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn đọc như: Địa điểm bán thuốc An Cung Trúc Hoàn chính hãng, giá thuốc an cung trúc hoàn, mua an cung trúc hoàn như thế nào, công dụng ra sao vv…?

Nơi bán thuốc an cung trúc hoàn Hà Nội, HCM:

Thuốc An Cung Trúc Hoàn chính hãng được phân phối bởi Trung tâm Y học cổ truyền Việt Thanh và lương y Nguyễn Quý Thanh đây là nơi bán thuốc an cung trúc hoàn chuẩn nhất.

Địa điểm bán An Cung Trúc Hoàn chính hãng gồm có: Website Lương y Quý Thanh, Thuốc đông y gia truyền, An Cung Trúc Hoàn, một vài địa điểm nhỏ lẻ khác.

Cách mua online:

Hiện tại bạn có thể mua thuốc An Cung Trúc Hoàn trực tiếp tại website của Lương y Nguyễn Quý Thanh qua cổng đặt hàng online luongyquythanh.com.vn. Ngoài ra quý bệnh nhân cũng có thể gọi điện trực tiếp đến sđt của Lương y Nguyễn Quý Thanh: 0971818929 hoặc 0947195131.

thuốc an cung trúc hoàn chính hãng

Thuốc An Cung Trúc Hoàn chính hãng Nguyễn Quý Thanh

Giá bán:

Nhằm mang đến cho bệnh nhân một mức giá ưu đãi, hướng đến người bệnh không có nhiều khả năng chi trả cho số tiền lớn. Lương y Nguyễn Quý Thanh và công ty Thảo dược  Fansipan đã hỗ trợ mức giá ưu đãi nhất dành cho người bệnh.

Giá An Cung Trúc Hoàn: 1,500,000đ (một triệu năm trăm ngàn đồng). Giá được áp dụng trên toàn bộ thị trường, từ online đến offline.

Công dụng:

Thuốc An Cung Trúc Hoàn được bào chế từ 6 loại thảo dược quý hiếm. Trải qua hàng trăm năm bài thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Quý vẫn giữ được nguyên giá trị đến ngày nay.

Công dụng chính của thuốc An Cung Trúc Hoàn là: Hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ, xuất huyết não, tê bì tay chân, liệt tứ chi sau tai biến, tai nạn. Ngoài ra An Cung Trúc Hoàn còn có tác dụng điều hoà huyết áp, trị rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, béo phì, tiểu đường, xơ vữa động mạch vv…

Chống chỉ định:

An Cung Trúc Hoàn gần như không có tác dụng phụ nào với thuốc tây. Bệnh nhân khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn chỉ cần cách thời gian sử dụng thuốc tây khoảng 2 giờ đồng hồ.

Kiêng kỵ: Không được ăn thịt chó trong quá trình điều trị và uống An Cung Trúc Hoàn.

An cung trúc hoàn

An Cung Trúc Hoàn

Chống chỉ định: Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú. Vì trong quá trình sử dụng An Cung Trúc Hoàn sẽ đảo thải các độc tố dư thửa ra khỏi cơ thể.

Trong quá trình sử dụng bệnh nhân sẽ có một số biểu hiện đào thải độc tố như: Đi tiểu có cặn, màu nước tiểu đục, đi ngoài lỏng, nặng mùi hơn so với bình thường.

Trường hợp dùng An Cung Trúc Hoàn vào buổi chiều tối sẽ gây mất ngủ: Vì hoạt chất có trong An Cung Trúc Hoàn giúp tăng cường lưu thông máu lên não, làm đầu óc tỉnh táo.

Vì sao nên uống:

Thuốc An Cung Trúc Hoàn có tác dụng rất tốt dành cho bệnh nhân bị tai biến và trước tai biến. Kết quả nghiên cứu tiền lâm sàng trên 1000 bệnh nhân, thiếu máu não, vỡ mạch não, nhũn não cho thấy: Sau khi dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn 7-10 ngày đều có cải thiện rõ rệt.

Trải qua hàng trăm năm, An Cung Trúc Hoàn đã khẳng định được giá trị công dụng, tác dụng với người dùng.

Tai biến mạch máu não nguy cơ tử vong cao

Trên thực tế thời gian qua, các cơ quan báo chí vào cuộc, tìm hiểu. Bài thuốc An Cung Trúc Hoàn mới được đông đảo bệnh nhân biết đến, tin dùng. Trước đó An Cung Trúc Hoàn chỉ có mặt trong thị trường thuốc đông y. Bệnh nhân chủ yếu là: những người quen biết, nghe đồn về bài thuốc cứu nguời từ cõi chê.t trở về.

Với giá trị thực mà bài thuốc An Cung Trúc Hoàn mang lại cho các bệnh nhân, lương y Quý Thanh tin rằng: Bài thuốc An Cung Trúc Hoàn đáng để quý vị đưa vào chọn lựa trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tai biến.

Thông tin liên hệ Lương y Nguyễn Quý Thanh SĐT:  0971818929 – 0947 195 131/ Hiện nay an cung trúc hoàn được bán trên toàn quốc qua kênh online, vì vậy quý vị ở các thành phố, địa phương, làng xã đều có thể đặt và sử dụng.

Trên đây là những nơi bán thuốc an cung trúc hoàn mà chúng tôi đã hướng dẫn, cập nhật. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin.

Nơi bán thuốc An Cung Trúc Hoàn tại Hà Nội, Tp HCM!
5 (100%) 15 vote[s]
An cung trúc hoàn - Tags: ,